Bán cờ để bàn mini giá rẻ tại Hà Nội

Cửa hàng bán cờ để bàn mini giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng may cờ chúng tôi với dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trong tôi đã là thương hiệu uy tín được rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước lựa chọn , tin dùng sản phẩm . Với công nghệ hiện đại và đội ngũ những người thợ chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng tốt nhất . Là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm như : cờ các nước , cờ để bàn , cờ công ty , cờ lưu niệm , cờ dẫn tour với nhiều kích thước đa dạng đến với rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước . Chất lượng sản phẩm luôn làm nên thương hiệu vì vậy xưởng may cờ chúng tôi trong nhiều năm luôn mang sự hài lòng đến với khách hàng để có được thương hiệu uy tín . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi.

Cờ để bàn thường được sử dụng trang trí bàn làm việc hay trong những phòng họp đối với những đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài , những đơn vị thường xuyên tổ chức những sự kiện chính trị quốc tế . Cờ để bàn thường sử dụng có kích thước là 14x21cm và chiều cao của cả đế và lá cờ thường là 45cm nhưng rất nhiều khách hàng muốn tìm mua những mẫu cờ nhỏ hơn nữa vì vậy chúng tôi đã sản xuất loại cờ để bàn mini có kích thước lá cờ là 10x15cm và bộ đế cờ chỉ cao 30cm để phù hợp với những không gian nhỏ hẹp hơn .

Cờ để bàn mini của chúng tôi được in bằng công nghệ in hiện đại của nước ngoài nên màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét và không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng.

Xem thêm : Cờ để bàn đế inox

co-de-ban-mini co-de-ban-mini-1 co-de-ban-mini-2 Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

Để được tư vấn trực tiếp

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: