Cờ chữ thập đỏ in theo yêu cầu

In cờ chữ thập đỏ theo yêu cầu tại Hà Nội

Xưởng may cờ chúng tôi với dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ những người thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để luôn mang đến khách hàng những lá cờ đẹp nhất , chất lượng tốt nhất . Tự hào là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua đã được rất nhiều đơn vị , khách hàng lựa chọn tin dùng sản phẩm chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ của mình . Xưởng may cờ chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm không phải qua bất kì đơn vị trung gian nào nên chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng .

Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại trên nền vải silk có độ bền màu rất cao , vì được in bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại của nước ngoài nên màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét và không bị phai màu qua thời gian dài sử dụng . Với đặc tính của chất liệu vải silk nên chỉ cần in trên một lớp vải mực thấm sang mặt sau sẽ nhìn được 2 mặt còn đối với chất liệu vải sa-tanh bóng có độ dày 11,5 ly thì thường phải in 2 lớp vải sau đó may ghép lại với nhau thì mới có thể nhìn được 2 mặt vì vậy giá thành của chất liệu vải sa-tanh bóng sẽ cao hơn so với chất liệu vải silk.

Cờ chữ thập đỏ thường được sử dụng trong bệnh viện hay những hoạt động y tế . Cờ chữ thập đỏ là biểu tượng của lực lượng y tế được sử dụng tại nước ta từ khi hội chữ thập đỏ được thành lập . Cờ chữ thập đỏ được thành lập từ một đơn vị trung lập chăm sóc cho những người bị thương trong chiến tranh tổ chức chữ thập đỏ quốc tế bắt đầu hoạt động vào năm 1863.

Xem thêm : Bán cờ các nước giá rẻ tại Hà Nội

in-co-theo-yeu-cau in-co-theo-yeu-cau1 in-co-theo-yeu-cau2 in-co-theo-yeu-cau3 in-co-theo-yeu-cau4

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

Để được tư vấn trực tiếp

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: