Cờ thần – Cờ ngũ sắc – Cờ lễ hội

Cờ thần – cờ ngũ sắc – cờ lễ hội là cùng một loại cờ , thường được sử dụng tại những nơi linh thiêng như nhà thờ họ , đền thờ hay trong những lễ hội như tế trời , thành hoàng làng.

Cơ sở sản xuất cờ thần – cờ ngũ sắc – cờ lễ hội

Xưởng may cờ chúng tôi là thương hiệu uy tín về may cờ trong nhiều năm qua trên thị trường . Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết sản xuất . Trong nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm đến với rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi.

Chất liệu và Thiết kế

Cờ ngũ sắc đúng theo tên gọi của lá cờ với thiết kế 5 màu sắc tương đương với ngũ hành phong thủy . Lá cờ thường được sử dụng với thiết kế hình vuông với nhiều kích thước như : 1m ; 1,5m ; 2m ; 3m ; 4m . Hoặc có thể làm kích thước to hơn hay nhỏ hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng . Sản phẩm cờ ngũ sắc của chúng tôi được cắt nhiệt bằng công nghệ hiện đại có độ chính xác cao và lá cờ được làm bằng chất liệu vải sa-tanh bóng hay còn gọi là vải phi bóng có độ dày 11,5 ly là chất liệu vải sa-tanh tốt nhất hiện nay có độ bền rất cao.

Xem thêm : May cờ ngũ sắc theo yêu cầu

co-ngu-sac co-ngu-sac-1 co-ngu-sac-tam-giac

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

Để được tư vấn trực tiếp

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: