In cờ theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Cơ sở in cờ theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng may cờ chúng tôi với đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và công nghệ in hiện đại của nước ngoài trong nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm như : cờ các nước , cờ công ty , cờ lưu niệm , cờ dẫn tour với nhiều kích thước đa dạng đến với rất nhiều khách hàng trên khắp moi miền đất nước . Tự hào là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua xưởng may cờ chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm để luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng tốt nhất . Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi.

Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ in hiện đại trên 1 lớp vải mực sẽ thấm sang mặt sau vì vậy đối với những lá cờ in logo sẽ không cần thiết phải in 2 lớp vải sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng đối với những lá cờ có in chữ , slogan theo yêu cầu thì mặt sau sẽ bị ngược giống như khi chúng ta soi gương .

Với công nghệ in hiện đại của nước ngoài sẽ không bị giới hạn về màu sắc và có độ bền màu rất cao so với những công nghệ in trước đây . Màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét và không bị phai màu khi tiếp xúc với thời tiết nắng , mưa.

in-co-cong-ty in-co-cong-ty-1

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

Để được tư vấn trực tiếp

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: