Cửa hàng bán cờ để bàn đế gỗ ở Hà Nội

Cửa hàng bán cờ để bàn đế gỗ ở Hà Nội

Xưởng may cờ chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trong ngành may cờ và in cờ . Trong nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm đến với rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước . Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ in hiện đại của nước ngoài và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm để luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng nhất .

Cờ để bàn làm việc của xưởng may cờ chúng tôi được in bằng công nghệ in hiện đại trên nền vải sa-tanh bóng có độ bền cao . Xưởng may cờ chúng tôi là đơn vị cung cấp cờ để bàn làm việc với rất nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn . Đối với đế gỗ thì có đế gỗ đơn , đế gỗ đôi , đế 3 , đế 5 , đế 6 , đế 10 và đế 11 để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian trang trí , ngoài ra với mẫu đế cờ để bàn làm việc bằng inox thì gồm có đế đơn , đế đôi và đế ba nhưng lại có rất nhiều kiểu dáng , mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Cờ để bàn thường được sử dụng trang trí bàn làm việc hay thường được sử dụng tại những đơn vị thường xuyên tổ chức sự kiện chính trị quốc tế hay những buổi lễ ký kết hợp đồng , hội thảo quốc tế , ngoài ra những đơn vị xuất khẩu lao động , công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng thường sử dụng .

Xem thêm : Bán cờ các nước ở Hà Nội

co-de-ban-6 co-de-ban-10 co-de-ban-11

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

Để được tư vấn trực tiếp

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: