Địa chỉ mua cờ các nước uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng cung cấp cờ các nước uy tín , chất lượng tại Hà Nội

Xuongmayco.com chúng tôi với công nghệ in hiện đại của nước ngoài mà hiện nay trên thị trường có rất ít đơn vị sở hữu , với công nghệ in hiện đại của nước ngoài chúng tôi luôn mang đến khách hàng những lá cờ đẹp nhất , chất lượng nhất . Công nghệ in hiện đại in 1 lớp vải mực thấm sang mặt sau vì vậy lá cờ nhìn được 2 mặt , mặt sau nhìn được 90% so với mặt trước và không bị giới hạn màu sắc như những công nghệ in cũ . Công nghệ in hiện đại giúp lá cờ có họa tiết sắc nét , màu sắc luôn tươi mới , lá cờ các nước của chúng tôi được in trên vải silk nhập khẩu có độ bền màu rất cao , chất liệu vải silk mỏng để có độ bay đẹp tuy vải mỏng nhưng có độ dai rất tốt và đặc biệt không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng ngoài trời.

Xưởng may cờ chúng tôi chuyên cung cấp cờ các nước với nhiều kích thước khác nhau như 70×105 ; 80×120 ; 1×1,5m ; 1,2×1,8m để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian , địa điểm sử dụng . Ngoài ra xưởng may cờ chúng tôi nhận in slogan , in cờ công ty , in cờ lớp theo yêu cầu của khách hàng . Xưởng may cờ chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trong ngành may cờ , in cờ . Trong nhiều năm qua với công nghệ in hiện đại và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm đến với rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi.

Xem thêm : In cờ lưu niệm theo yêu cầu tại Hà Nội

co-cac-nuoc-18 co-cac-nuoc-19 co-cac-nuoc-20 co-cac-nuoc-21 co-cac-nuoc-22

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

0961 92 1111

Để được tư vấn trực tiếp

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: