In thêu Hoàng Gia – Chuyên in logo , slogan cờ công ty giá rẻ tại Hà Nội

In thêu Hoàng Gia- công ty sản xuất và in cờ giá rẻ tại Hà Nội

Cờ công ty là các mẫu cờ in logo, slogan, thương hiệu, biểu tượng của công ty trên nền vải cờ. Cờ công ty đóng vai trò rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh của công ty trong nhận thức khách hàng. Ngoài ra cờ công ty còn thể hiện niềm tự hào to lớn, khẳng định vị thế của công ty trên thương trường nên ngày càng có nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia, doanh nghiệp Nhà nước treo cờ công ty trước trụ sở.

Với ý nghĩa quan trọng của mình, cờ đặc thù công ty phải được thiết kế, in ấn đảm bảo tính thẩm mỹ, trang trọng và độ bền cho lá cờ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xưởng in Hoàng Gia luôn tập trung và nỗ lực may và in cờ công ty chất lượng, thẩm mỹ cao, hài hòa và tạo ấn tượng đậm nét, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.

Chúng tôi thiết kế và in cờ lưu niệm, cờ công ty, cờ để bàn, cờ tổ quốc giá rẻ, in sắc nét… theo yêu cầu của khách hàng . Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại trên nền vải silk có độ bền màu cao màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét , không bị phai màu và đặc biệt màu sắc mặt sau lá cờ một 9 một mười so với mặt trước của lá cờ . Với đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm để luôn làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm của chúng tôi . Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng.

co-cac-nuoc co-cac-nuoc-8 co-cac-nuoc-6

 

Các kích thước in cờ chuẩn

:: 60 x 90 cm                                                                    :: 90 x 140 cm

:: 70 x 100 cm                                                                  :: 120 x 180 cm

:: 80 x 120 cm                                                                  :: 140 x 210 cm

Ngoài ra, in Hoàng Gia nhận in cờ công ty khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm hoặc may cờ công ty theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

 

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

Để được tư vấn trực tiếp

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: