In logo cờ công ty theo yêu cầu

Cơ sở in logo cờ công ty theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Xưởng may cờ chúng tôi với dây chuyền máy móc hiện đại của nước ngoài và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trong nhiều năm qua đã làm nên thương hiệu uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng sản phẩm . Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại của nước ngoài chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm của mình . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi . Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nên chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng .

Sản phẩm cờ công ty của chúng tôi được in logo , slogan theo yêu cầu của khách hàng . Lá cờ được in bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại của nước ngoài mà hiện nay trên thị trường có rất ít đơn vị sở hữu trên nền vải silk có độ bền màu cao , vì được in bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét và không bị phai màu trong thời gian sử dụng . Ngoài ra còn có thể in trên nền vải sa-tanh bóng có độ dày 11,5 ly là chất liệu vải sa-tanh tốt nhất hiện nay nhưng vì do đặc tính của chất liệu vải sa-tanh nên phải in 2 mảnh vải sau đó may ghép vào mới có thể nhìn được 2 mặt , còn đối với chất liệu vải silk sẽ chỉ cần in trên một lớp vải vì vậy giá thành sẽ thấp hơn so với chất liệu vải sa-tanh bóng.

Kích thước lá cờ công ty thường là 70x105cm ; 80x120cm ; 1×1,5m ; 1,2×1,8m , 1,5×2,4m ; 2x3m ; 3x4m ; 4x6m tùy theo địa điểm và không gian sử dụng để khách hàng lựa chọn . Ngoài ra chúng tôi nhận làm cờ để bàn và cờ dây in logo công ty để sử dụng trang trí bàn làm việc hay những sự kiện ký kết hợp đồng .

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của lá cờ công ty vì vậy chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để luôn mang đến những lá cờ công ty đẹp nhất , chất lượng nhất . Lá cờ công ty có thể nói là linh hồn của một doanh nghiệp , là điểm nhấn để mang sự ấn tượng , tin tưởng và khẳng định chỗ đứng của một công ty trên thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm cờ công ty của chúng tôi :

co-cong-ty-18 co-cong-ty-19 co-cong-ty-21 co-cong-ty-24 co-cong-ty-22 co-cong-ty-23 co-cong-ty-25

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

Để được tư vấn trực tiếp

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: