May cờ ngũ sắc lễ hội cao cấp chịu mưa nắng tốt

May cờ ngũ sắc lễ hội cao cấp chịu mưa nắng tốt

Cơ sở xưởng may cờ ngũ sắc Hoàng Gia chúng tôi  sản xuất sản phẩm cờ ngũ sắ lễ hội cao cấp, chất lượng cao luôn mang lại những lòng tin tới mọi người sử dụng sản phẩm, cờ ngủ sắc được sản xuất với chất liệu vải phi dày được may cẩn thận, đường may chi tiết được may theo các dọc biên ngoài mang lại cho cờ được chất lượng cao khi treo cờ ngoài mưa gió cả năm mới bị giảm chất lượng cờ, nhờ đó mà giảm thiểu được chi phí thay cờ, công thay cờ thường xuyên.
Cùng với chất lượng cờ cao chúng tôi còn sử dụng dịch vụ đi kèm với nhiều loại cờ ngủ sắc khác nhau như theo mỗi loại vùng miền sẽ sử dụng loại cờ khác nhau như là cờ ngũ sắc có in chữ dòng họ, cờ không in, cờ có viền ,… Cơ sở may cờ ngũ sắc hoàng gia được đáp ứng yêu cầu khắt khe về cờ ngũ sắc đối với quý khách hàng.

Chúng tôi nhận đặt cờ và sản xuất cờ theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ may cờ chuyên nghiệp, tư vấn cụ thể rõ ràng, may cờ nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày là có thể lấy được sản phẩm vì thế mà thương hiệu cờ Hoàng Gia đã là thương hiệu có tiếng tăm lớn trên thị trường.

28832538_1222966271140223_1158532780_n

(cờ lễ hội) thường treo ở cột, chùa, treo trên cột khí thiêng của trời đất, là cờ cổ truyền của dân tộc, có từ rất xưa. Cờ rất khó may, chưa kể màu săc phải chuẩn theo quy ước. Có nhiều loại kích thước khác nhau, nhưng thường là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Vải phải loại dày, bóng, đẹp, vì treo ngoài trời trên cao, chịu được gió, mưa ..

Mọi thông tin chi tiết vể Cờ lễ hội xin vui lòng liên hệ tại: Cờ ngũ sắc

 

 

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: