Mua cờ các nước ở đâu tại Hà Nội

Mua cờ các nước ở đâu tại Hà Nội

Xưởng may cờ chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nên luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng . Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ in hiện đại của nước ngoài mà hiện nay trên thị trường Hà Nội chỉ có 1 đến 2 đơn vị sử dụng công nghệ này . Tự hào là thương hiệu đi đầu trong ngành may cờ , in cờ trong nhiều năm qua xưởng may cờ chúng tôi đã sản xuất và cung cấp rất nhiều loại cờ như cờ Tổ Quốc , cờ Đảng , cờ các nước , cờ Phật Giáo , in cờ công ty , logo , slogan theo yêu cầu với nhiều kích thước khác nhau đến với rất nhiều đơn vị trên khắp mọi miền đất nước . Xưởng may cờ chúng tôi với đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và công nghệ máy móc hiện đại luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm để luôn mang đến khách hàng những lá cờ đẹp nhất . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi.

Những lá cờ các nước của xưởng may cờ chúng tôi được in bằng công nghệ in hiện đại của nước ngoài trên nền vải silk có độ bền màu rất cao , không bị phai màu khi được treo ngoài trời tiếp xúc với thời tiết nắng , mưa và chất liệu vải silk tuy mỏng nhưng lại có độ dai rất tốt vì vậy lá cờ có độ bền rất cao . Cờ các nước thường được sử dụng treo tại những đơn vị tổ chức sự kiện quốc tế , những nhà khách , khách sạn đón đoàn khách nước ngoài hay những công ty xuất khẩu lao động , công ty có vốn đầu tư nước ngoài .

Cờ các nước thường có kích thước 80x120cm ; 1×1,5m ; 1,2×1,8m để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian , địa điểm sử dụng . Ngoài ra xưởng may cờ chúng tôi nhận in cờ công ty , cờ để bàn , cờ vẫy cầm tay theo yêu cầu của khách hàng .

Xem thêm : In cờ công ty theo yêu cầu

co-cac-nuoc-6 co-cac-nuoc-7 co-cac-nuoc-8 co-cac-nuoc-9 co-cac-nuoc-10 co-cac-nuoc-11

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

Để được tư vấn trực tiếp

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: