In thêu cờ hoàng gia

In thêu cờ hoàng gia

in thêu cờ là mặt hàng tâm huyết của chúng tôi. Cơ sở in thêu cờ hoàng gia là cơ sở chuyên may, in , thêu cờ các loại từ cờ các nước cho tới cờ thần, cờ chùa,… Từ kích thước nhỏ như cờ vẫy 20cm x 30cm cho tới cờ kích thước lên tới 3m x 4.5m in đầy đủ mọi loại từ cờ tổ quốc, cờ đảng, cho tới cờ được in theo yêu cầu khách hàng như cờ thần. cờ đền chùa, cờ in theo logo công ty luôn là sản phẩm không thể thiếu đối với mục đích sử dụng của mọi người.
Một số mặt hàng cờ cực kì ưa chuộng tại gian hàng chúng tôi đó là: Cờ tổ quốc, cờ đảng, cờ đoàn, cờ đội, cờ hồng kì, cờ thần, cờ phật giáo, cờ đuôi nheo, cờ dây, cờ để bàn,…. mỗi loại cờ đều được chúng tôi may theo đầu đủ kích thước mà khách hàng mong muốn phục vụ đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

in thêu cờ

ĐẾn với xưởng may cờ hoàng gia các bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu cờ mong muốn của bạn từ chất liệu vải may cho tới kích cỡ và màu sắc lựa chọn in cờ. cùng với đó là hợp đông giao nhận cờ theo yêu cầu của khách hàng tránh sự chậm trễ dẫn tới lỡ hẹn.

in thêu cờ của hoàng gia là cơ sở số 1 toàn quốc về in cờ và được khách hàng đánh giá tin dùng và sử dụng đã từ lâu luôn là địa điểm không thể bỏ qua của mọi người.

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: