Xưởng may cờ Hoàng Gia

Xưởng may cờ uy tín , chất lượng tại Hà Nội

Xưởng may cờ Hoàng Gia chúng tôi là thương hiệu trong nhiều năm qua được rất nhiều đơn vị , công ty tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi với dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ để luôn mang sự hài lòng đến với khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất . Là thương hiệu được tin tưởng chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu nên để có được thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để xứng đáng với thương hiệu mà xưởng may cờ chúng tôi đã đạt được . Xưởng may cờ chúng tôi với công nghệ in cờ kỹ thuật số hiện đại của nước ngoài mà hiện nay trên thị trường có rất ít đơn vị sở hữu công nghệ in hiện đại này nên khách hàng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của xưởng may cờ chúng tôi :

co-cac-nuoc-11 co-cac-nuoc-12

Những lá cờ của xưởng may cờ chúng tôi đều được in bằng công nghệ in kỹ thuật số trên nền vải silk có độ bền màu cao vì được in bằng công nghệ in hiện đại nên màu sắc lá cờ luôn tươi mới , họa tiết sắc nét và không bị phai màu trong quá trình sử dụng tiếp xúc với thời tiết.

co-bua-liem co-bua-liem-1 co-day-cac-nuoc-4

Xem thêm : In logo cờ công ty

Ngoài ra xưởng may cờ chúng tôi sản xuất và cung cấp rất nhiều loại cờ với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian , địa điểm mà khách hàng sử dụng . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi.

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

0987 82 0007

Để được tư vấn trực tiếp

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: