Xưởng may cờ ngũ sắc lễ hội

Xưởng may cờ ngũ sắc lễ hội

Xưởng may cờ ngũ sắc lễ hội tại hà nội là xưởng cung cấp cờ ngũ sắc. cờ lễ hội trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp cờ ngũ sắc với đầy đủ kích thước từ 0,5m x 0,5m tới kích thước dài tới 4m phục vụ hầy hết các nhu cầu về sử dụng cờ ngũ sắc.

Cờ ngũ sắc được may bằng 5 màu khác nhau chủ đạo là màu xanh dương, đỏ, đen, vàng, xanh lá. LÀ 5 màu tượng trưng cho 5 yếu tố chính của đất trời trong ngũ hành đó là Kim, mộc, thủy , hỏa , thổ. những địa điểm có 5 yếu tố này là những nơi địa linh được xây dựng đền chùa tại đây sẽ trở thành nơi linh thiêng. Vì vậy cờ ngũ sắc là cờ tượng trưng cho nơi địa linh biểu tượng riêng biệt của khu vực linh thiêng. vì vậy cờ ngũ sắc luôn là hình ảnh k thể thiếu tại các đình chùa.

Có tài liệu giải thích ‎nghĩa 5 vòng tròn màu này là tượng trưng cho 5 Châu lục với người da màu khác nhau: Châu Mỹ da đỏ, châu Âu da trắng, châu Á da vàng, châu Phi da đen…Nhưng tác giả không thấy châu nào có người da xanh? Vì vậy theo tác giả thì ta cũng nên giải thích cờ này có 5 màu gắn với 5 màu của Cột khí thiêng. Do đó cờ này gắn với 5 tạng phủ con người, đại diện cho các tầng lớp người khắp thế giới đua tài. Cờ này không có vòng tròn màu trắng, vì vòng tròn này không thể nổi trên nền cờ màu trắng được. Cho nên người ta đã để 2 vòng tròn màu xanh. Tuy nhiên cờ vẫn đủ ngũ sắc vì đã có nền cờ màu trắng rồi. Cái hay của cờ này có lẽ là ở đây.
Xưởng may cờ đã cung cấp cờ ngũ săc, cờ lễ hội trên trăm ngàn chiếc phân phối các lễ hội đình chùa trên toàn quốc. Cờ được treo tại các cột đình hoặc chùa chịu nắng mưa thường xuyên vì vậy chất liệu vải để sản xuất cờ luôn phải là chất liệu vải phi dày chắc chắn k bị mưa gió nắng to có thể làm hư hại. Cùng với đó cờ ngũ sắc tại cơ sở chúng tôi được may bao viền, đường nét sắc sảo đảm bảo cờ chắc chắn k bị bung chỉ tung chỉ khi treo trên cột.

z868719286517_040b95d4cf0398826b30d3afcd9abeb4

 

 

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: