Xưởng may cờ Tổ Quốc

Xưởng may cờ Tổ Quốc

Xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại cờ như : Cờ Tổ Quốc, cờ Đoàn, cờ chuối, cờ Hồng kỳ, cờ Phật Giáo, cờ lưu niệm,… Xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất,rẻ và đẹp nhất. Xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia chuyên sản xuất các loại cờ theo dây chuyền hiện đại,chuyên nghiệp để đảm bảo mang lại cho khách hàng những tốt nhất.

Ngoài cung cấp tất cả các loại cờ, xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia còn cung cấp cho quý khách hàng trang thiết bị đoàn đội, phông rèm hội nghị cùng với chất lượng vô cùng đảm bảo và giá cực rẻ. Xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia may tất cả các loại cờ bằng chất liệu vải Sa-lanh dày nhất thị trường; chịu áp lực nắng gió tốt, giúp bạn có thể treo cờ tổ quốc lâu và bền màu hơn rất nhiều so với cờ phổ thông. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể lựa chọn những lá cờ đẹp và rẻ nhất chỉ có ở Xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia : 0987.86.0007. Địa chỉ cửa hàng : số 11, ngõ 10, Láng Hạ, Hà Nội.

Dịch vụ cung cấp cờ chuyên nghiệp dành cho khách hàng

Đến với Xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia,bạn sẽ được Xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia cung cấp dịch vụ tiện lợi và chuyên nghiệp :
1) Bạn sẽ nhận được giá ưu đã cực lớn khi đặt hàng thường xuyên tại Xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia hoặc đặt hàng với số lượng lớn.

2) Bạn có thể đặt hàng ở bất cứ đâu vì Xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia sẽ giao hàng sỉ lẻ toàn quốc đến tay người đặt hàng.

3) Bạn có thể liên hệ đặt hàng qua số điện thoại : 0987.82.0007 hoặc có thể đến với Xưởng may cờ Tổ Quốc Hoàng Gia tại showroom 1 : Láng Hạ –  Đống Đa – Hà Nội ; showroom 2 : Nga Hưng – Nga Sơn – Thanh Hóa ; showroom 3 : xóm 5 làng nghề trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam để có thể được tư vấn.

4)  Miễn phí đổi trả sản phẩm lỗi trong vòng 10 ngày từ khi nhận hàng.

5) Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, không cần đến cửa hàng.cotoquoc7JPG1441077561 gia_dinh_co_4_the_he_may_co_to_quoc_8_jomy

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: